Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Hỏi đáp Điều khoản sử dụng Quyền riêng tư Liên hệ
 

Tangluotxem.vn làm việc như thế nào?

  1. Đăng ký tài khoản miễn phí.
  2. Đăng nhập vào hệ thống và thêm website mình muốn tăng traffic (tối đa là 5 website cho 1 thành viên basic).
  3. Nhấn “Lướt ngay” trên thanh menu để lướt web
  4. Các webssite mà Quý khách thêm vào thường sẽ được phê duyệt sau trong 1 ngày làm việc.
  5. 1 Tiền bằng 1 lần visitor truy cập site của Quý khách .
  6. Quý khách không lướt web, Quý khách không có Tiền , có nghĩa là website của Quý khách sẽ không bao giờ được hiển thị khi người khác Lướt. hoặc website của Quý khách đã hiển thị tương đương với số Tiền mà Quý khách đang có thì website của Quý khách cũng không được hiển thị nữa.
  7. Khi Quý khách chưa nhập website của mình vào hệ thống mà vẫn chạy lướt, Tiền số của Quý khách vẫn được cộng, và khi Quý khách nhập website của mình vào hệ thống thì hệ thống sẽ hiển thị ngay website của Quý Khách.

Tại sao site của Quý khách bị từ chối?
Website có những dấu hiệu sau: Frame Braker, Redirector, Rotators, Malicious Script (Spyware, Virus or Trojan), những website load chậm, sai URL, hoặc timing out URL!

Tôi có thể tạo nhiều tài khoản?
Không, chỉ 1 tài khoản cho 1 địa chỉ IP!

Tỷ lệ lướt nói lên điều gì?
Tỷ lệ lướt là số Tiền bạn được hưởng khi trong quá trình bạn lướt tự động. Thường thì trong 31 giây, trên màn hình của bạn sẽ hiển thị 4 website, bạn có được 2.5 Tiền và 0.4 Tiền (các site có sound) = 2.9 với tài khoản free. Như vậy trong 31 giây số website của bạn sẽ được hiển thị bình quân là 2.5 lần!

Tại sao Tiền của tôi không tăng?
Nếu trong tài khoản của bạn có nhiều hơn 1 url, thường thì Tiền của bạn sẽ không tăng vì trong quá trình lướt của bạn, website của bạn cũng đã được hiển thị, nên số Tiền của bạn sẽ không tăng, trừ khi bạn được thưởng.!

Số Tiền tôi có dùng để làm gì?
Số Tiền bạn có có thể dùng để bán cho những khách hàng cần mua Tiền , hoặc để hiển thị website của bạn. Số Tiền của bạn có được, nếu bạn không phân phối cho các url của bạn thì các website của bạn sẽ không được hiển thị. Bạn phải phân phối Tiền mà bạn có cho các url bằng cách nhấn vào Phân phối. 1 Tiền tương đương 1 lần hiển thị.!

Phân phối Tiền là như thế nào?
Bạn có danh sách các urls, bạn muốn url này được truy cập nhiều hơn urls khác, sử dụng chức năng Phân phối Tiền
Số Tiền của url tương ứng với số lần hiển thị, có nghĩa số Tiền của urls nào cao thì số lần hiển thị sẽ được ưu tiên và hiển thị nhiều hơn

Làm sao để biết urls nào sẽ được hiển thị, urls nào không, khi mà tôi không lướt?
Trong tài khoản của bạn, tương ứng với mỗi urls có hiển thị số Tiền còn lại, số Tiền >0 thì sẽ hiển thị khi bạn không lướt!

Làm sao để thiết lập số lần hiển thị website trong 1 khoảng thời gian?
Phần này chỉ áp dụng cho tài khoản chuyên nghiệp. Tại mỗi dòng của url có mục Đổi, nhấn vào “Đổi” sau đó điền giá trị vào mục “Tiền trên 1 giờ” để hạn chế số lần hiển thị Url đó!

Bảng Chat Online cùng TangLuotXem.VN

Quảng Cáo Tại Đây - Liên Hệ: 08.68.98.31.41 (Admin)
Trang chủ | Đăng nhập | Đăng ký | Hỏi đáp | Điều khoản sử dụng | Quyền riêng tư | Liên hệ